https://ruthamcauvungtau.info

Cập nhật tất cả những dụng cụ thông bồn cầu

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thông bồn cầu là một trong những bước cần hoàn thành trước khi tiến hành thông bồn cầu. Tuy nhiên, để thông được bồn cầu nhanh chóng thì dụng cụ phải chuẩn bị là những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tắc nghẽn đường cống hay nhà vệ sinh đã không còn gì lạ lẫm đối với mọi gia đình, bởi đây là hiện tượng xảy ra thường xuyên khi gặp thời điểm phù hợp. Nếu như bạn thấy rằng các dịch vụ thông cầu cống vô cùng đắt đỏ thì hãy để cho bản thân mình tự xử lý để tiết kiệm đi những chi phí đó. Để thông bồn cầu hiệu quả bạn cần tìm đến những dụng cụ giúp thông bồn cầu, nhưng bạn không biết sử dụng dụng cụ nào để thông và cách thức làm như thế nào. Vậy hãy tham khảo thông tin về dụng cụ thông bồn cầu dưới đây nhé.

Dụng cụ thông bồn cầu bằng dụng cụ tay cầm

Dụng cụ tay cầm được thường xuyên sử dụng khi bạn có nhu cầu cần thông tắc bồn cầu, xử lý những chất thải gây tắc nghẽn bồn cầu. Đây là dụng cụ thông bồn cầu dạng tay cầm với 1 đầu mút nhọt để có thể công phá thành công những chất bẩn, các vật cứng kể cả những vật hữu cơ vô tình mắc vào bồn cầu. Nhờ vào tính chất xoay tròn của dụng cụ mà có thể giúp thông tắc bồn cầu hiệu quả. Cách tiến hành cũng đơn giản, bạn chủ yếu sử dụng bằng sức người để giúp đẩy chất thải xuống hầm cầu.

Pittong cao su giúp thông tắc bồn cầu

Pittong đã được rất nhiều người sử dụng khi bồn cầu bị tắc bởi chất thải hoặc giấy chưa phân hủy được. Dụng cụ pittong thông bồn cầu có thể dễ dàng để tìm mua tại các cửa hàng hoặc siêu thị. Cách tiến hành đơn giản như bạn đang bơm xi lanh vậy, hãy đặt đế xu xuống miệng thông chất thải ở bồn cầu, sau đó ở phần tay cần có tính năng kéo lên hạ xuống bạn dùng tay kéo lên để lấy lực và đẩy xuống. Nhờ áp suất từ lực đẩy tạo ra sẽ giúp tống hết chất thải gây nên tắc nghẽn bồn cầu. Chỉ cần vài động tác như vậy bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ, sau đó xả nước và vệ sinh lại bồn cầu là xong.

thông bồn cầu bằng pittong
Thông bồn cầu bằng pittong

Thông bồn cầu bằng máy khí nén

Máy khí nén sử dụng để bơm hơi hay xị hơi với công suất xịt rất mạnh, nếu như bồn cầu nhà bạn bị tắc có thể sử dụng thiết bị này để thông. Khi bạn cầm vòi hướng xuống bồn cầu và bật công tắc cho máy khởi động xong thì chỉ vài giây sau đó lực đẩy từ máy có thể giúp đẩy hết các chất gây nghẹt hiệu quả. Thông bồn cầu bằng máy khí nén rất nhanh mang lại hiệu quả mà không tốn nhiều sức lao động, nhưng bạn nên cẩn thận khi sử dụng, vì áp suất mạnh có thể gây văng chất thải ra ngoài đấy.

thông bồn cầu bằng máy khí nén
Thông bồn cầu bằng máy khí nén

Sử dụng máy áp suất nước để thông bồn cầu

Hiện nay có rất nhiều loại máy áp suất nước nên bạn tha hồ mà lựa chọn để thông bồn cầu nhé. Nguyên lý chính để giúp máy hoạt động mang đến giá trị đó là tạo ra một áp suất nước cực mạnh và chính áp lực đó có thể phá hủy những vật cứng đầu trước mắt. Nếu như bạn sử dụng để thông bồn cầu thì chính áp lực nước sẽ giúp bạn đánh bay những chất thải cứng đầu còn tồn đọng lại trong bồn cầu. Nhờ vậy mà quá trình thông bồn cầu của bạn đạt hiệu quả tức thì. Vì vậy, khi nào bồn cầu bị tắc bạn nên sử dụng ngay phương pháp này nhé.

thông bồn cầu bằng máy áp suất nước
Thông bồn cầu bằng máy áp suất nước

Sử dụng móc sắt để thông bồn cầu nghẹt hiệu quả nhanh

Móc sắt ở đây có thể là móc phơi đồ hoặc bạn chỉ cần sử dụng một thanh kim loại nhỏ và bẻ cong nó như móc câu cá vậy là có thể sử dụng thông bồn cầu được ngay. Tiến hành thông thì đơn giản, bạn bỏ móc xuống vị trí bị nghẹt và kéo vật cứng lên hoặc đối với chất thải thì bạn sử dụng miếng vải quấn đầu móc phơi quần áo rồi đẩy xuống, tiếp tục đẩy khi nào thấy càng đẩy bạn càng thấy rất dễ dàng là được. Cách sử dụng móc sắt thông bồn cầu rất nhiều người tin dùng và thành công rồi đấy.

Với phương pháp sử dụng dụng cụ thông bồn cầu đa dạng ở trên sẽ giúp bạn có thể sự lựa chọn trong cách thông bồn cầu. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm cho mình một cách thông bồn cầu bị nghẹt hiệu quả. Vẫn còn nhiều phương pháp thông khác nữa bạn có thể tham khảo thông qua những bài viết của chúng tôi tại trang web ruthamcaugiare.net nhé. Chúc bạn thông bồn cầu tại nhà thành công!

tags: rút hầm cầu, hút hầm cầu uy tín Vũng Tàu, chỗ bán bột thông tắc bồn cầu tại Bà Rịa Vũng Tàu, bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Vũng Tàu phường 1, cách thực hiện thông bồn cầu đơn giản tại nhà, giá dịch vụ thông bồn cầu bao nhiêu tiền một khối

Hút Hầm Cầu