https://ruthamcauvungtau.info

Nước thông bồn cầu bán ở đâu? Sử dụng như thế nào?

Để các công đoạn tiến hành thông bồn cầu được diễn ra suôn sẻ, không gặp bất trắc gì và đạt được kết quả khả quan, việc chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và vật dụng là điều rất cần thiết, đặc biệt là nước thông bồn cầu. Vậy nước thông bồn cầu bán ở đâu? Sử dụng như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết sau để có được câu trả lời bạn nhé!

Bấy lâu nay, mỗi lần bồn cầu bị nghẹt bạn tốn biết bao nhiêu là chi phí để thuê dịch vụ thông bồn cầu về làm tại nhà. Nhưng nay có nhiều cách mà chúng ta có thể tự xử lý hiệu quả mà lại tiết kiệm nhiều chi phí. Để giải quyết vấn đề bồn cầu bị nghẹt sẽ không còn là mỗi lo lắng của bất kỳ ai nữa khi bạn sử dụng nước thông bồn cầu. Để biết nước thông bồn cầu bán ở đâu và cách sử dụng như thế nòa thì mời bạn đọc tham khảo những thông tin bổ ích dưới đây.

Nước thông bồn cầu bán ở đâu?

Mặc dù sử dụng nước thông bồn cầu rất hiệu quả nhưng nay có rất nhiều hãng và cũng không thể tránh khỏi những loại nước kém chất lượng. Vậy nước thông bồn cầu bán ở đâu là tốt? Có rất nhiều địa điểm bán nước thông bồn cầu như ở các cửa hàng bán thiết bị vệ sinh, tại siêu thị, một số công ty thông bồn cầu hay là những trang web bán hàng như: shopee, lazada, sendo... Bạn có thể đặt mua một cách dễ dàng họ sẽ ship tận nhà cho bạn nếu như bạn không có thời gian đến trực tiếp tại các cửa hàng để mua.

nước thông bồn cầu bán ở đâu
Nước thông bồn cầu có thể bán ở đâu?

Nước thông bồn cầu có rất nhiều loại tha hồ cho bạn lựa chọn. Có thể là nước thông bồn cầu Tracatu, nước thông cống Sifa, nước thông cống Ocleen... Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau, hãng sản xuất khác nhau nhưng công dụng đều như nhau. Có rất nhiều người sử dụng những loại nước này về để thông bồn cầu và thành công hơn cả sự mong đợi. Tuy nhiên, đó là họ đã mua chính hãng và đúng địa chỉ bán hàng bạn nhé, có những loại hàng bán trôi nổi trên thị trường với mức giá rẻ thì chất lượng sẽ không tốt nên không hiệu quả khi sử dụng.

Nước thông bồn cầu bán ở ngoài thị trường cũng không hề cao chỉ khoảng từ 20.000 đồng đến 150.000 đồng trên một sản phẩm.  Mỗi nhà sản xuất sẽ không có mức giá giống nhau nên con số chênh nhau cũng kha khá. Tuy nhiên giá cao thì có nhiều tiện ích hơn, vừa thông bồn cầu vừa có thể làm sạch bồn cầu nên sau khi thông bạn chỉ cần xả nước là hoàn thành nhiệm vụ. 

nước thông bồn cầu bán ở đâu
Nước thông bồn cầu có thể mua ở đâu?

Cách sử dụng nước thông bồn cầu hiệu quả

Đối với nước thông bồn cầu Tracatu: nước thông có tác dụng thông bồn cầu, chống tắc nghẽn và bảo vệ đường ống rất tốt. Nước có khả năng phân hủy những tạp chất gây nên tình trạng tắc nghẽn như: tóc, chất thải cứng đầu, xác động vật, cặn bã... Đặc biệt dung dịch thông bồn cầu này sẽ không hề làm hại đến ống cống hay thiết bị vệ sinh. Tiến hành thông như sau: Bạn đổ trực tiếp dung dịch vào bồn cầu khi nó bị tắc và ngừng sử dụng khoảng 3 đến 4 giờ để các chất hóa học tiến hành phân hủy cặn bã xong sau đó bạn mới tiến hành xả lại nước để làm sạch bồn cầu.

Dung dịch thông bồn cầu bằng Ocleen: Sản phẩm này được đánh giá rất cao về tác dụng tuyệt vời của nó. Nước thông được sản xuất với công nghệ rất đặc biệt sẽ giúp thông bồn cầu, khử mùi hôi và diệt khuẩn nhanh nên tạo cho bạn một cảm giác sạch sẽ sau khi thông xong. Cách tiến hành: Bạn đổ dung dịch trực tiếp vào bồn cầu và chờ vài phút sau đó xả lại với nước. Sử dụng nước này thì bạn không cần bước làm sạch bồn cầu nữa.

cách sử dụng nước thông bồn cầu hiệu quả
Cách sử dụng nước thông bồn cầu hiệu quả

Nước thông bồn cầu Sifa: là loại nước chuyên xử lý triệt để hiện tượng tắc bồn cầu một cách hiệu quả, thông bồn cầu siêu tốc chỉ vài phút, thông tắc cả bồn rửa chén bát, nhà tắm, rác thải sinh hoạt, thức ăn thừa... Cách tiến hành: Cũng như các dung dịch trên, bạn đổ trực tiếp vào bồn cầu rồi chờ chỉ 5 phút rồi xả lại với nước là xong. Nước thông này không chỉ thông tắc mà còn giải quyết mùi hôi rất hiệu quả nữa. Cách thực hiện nhanh mà hiệu quả cao thì bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí nữa.

Đã lý giải xong thông tin nước thông bồn cầu bán ở đâu và cách sử dụng như thế nào rồi nên bạn nào có nhu cầu sử dụng thì có thể tham khảo nhé. Đây cũng chỉ là một trong những cách giúp bạn cải thiện tình trạng nghẹt bồn cầu hiệu quả mà tiết kiệm thêm chi phí. Chúc bạn áp dụng phương pháp thông bồn cầu bằng nước thông bồn cầu thành công tại nhà!

tags: thông bồ cầu, hút hầm cầu uy tín, rút hầm cầu giá rẻ Vũng Tàu, bảng giá dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu, cần chuẩn bị gì trước khi tiến hành thông bồn cầu, công ty vệ sinh, đơn vị tiến hành thông bồn cầu hiệu quả nhất

Hút Hầm Cầu