https://ruthamcauvungtau.info

Phương pháp sử dụng miếng dán thông bồn cầu

Sử dụng miếng dán để thông bồn cầu là một trong những phương pháp được áp dụng thường xuyên, dành cho những hộ gia đình có tình trạng tắc bồn cầu không quá nghiêm trọng. Vậy để thực hiện thông bồn cầu bằng miếng dán, chúng ta sẽ thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Ngày nay, để giải quyết về vấn đề bồn cầu bị tắc nghẽn thì bạn không cần sử dụng đến dịch vụ thông nghẹt nữa, cũng không cần tốn nhiều chi phí cho vấn đề này, nay đã có một mẹo thông bồn cầu rất hiệu quả. Bằng phương pháp sử dụng miếng dán thông bồn cầu là bạn có thể thông bồn cầu nghẹt ngay tại nhà. Vậy để có thể thông nghẹt bồn cầu hiệu quả với miếng dán thì tiến hành như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về miếng dán bồn cầu và cả cách sử dụng miếng dán sao cho hiệu quả cao.

Tìm hiểu cách sử dụng miếng dán thông bồn cầu

Hiện nay, những vấn đề nghẹt cống hiện nay đã có thêm một cách giải quyết rất hiệu quả nữa đó là miếng dán bồn cầu, miếng dán này có khả năng giúp bồn cầu bị nghẹt có thể thông được mà không cần sử dụng đến các dịch vụ. Nếu như bạn không có miếng dán thì có thể sử dụng băng dính bản to và dày cũng rất hiệu quả như các miếng dán nhé.

sử dụng miếng dán thông bồn cầu
Sử dụng miếng dán thông bồn cầu

Cách sử dụng miếng dán thông bồn cầu như sau: Trước hết bạn cần lau sạch bồn cầu, tránh để nước văng lên thành của bồn cầu. Nếu như bạn để nước văng lên thì khi dán miếng dán vào nó không được chắc chắn lắm và từ đó khiến cho quá trình thông bồn cầu kém hiệu quả đi. Tiếp theo bạn sử dụng miếng dán và dán lên miệng của bồn cầu, nên dán thật kín và chắc chắn để khi tiến hành thông không còn gặp khó khăn nữa. Sau khi dán chặt chẽ rồi bạn tiến hành xả nước xuống sao cho nước ngập đầy miếng dán, dùng lực ở tay ấn vào miếng dán. Khi áp suất ở tay đẩy nước tác động đến vật làm tắc bồn cầu thì dễ dàng tống nó xuống hầm cầu nhanh hơn.

Tiến hành thao tác này liên tục đến khi nào bạn thấy nước chảy xuống rất nhanh là đã thành công rồi. Bạn nên vừa ép nước xuống vừa xả nước trên xuống nhé, không nên để tình trạng nước rút hơn làm cho việc ấn tay xuống gặp nước trở nên khó khăn thì như vậy sẽ không bao giờ có hiệu quả nữa. Khi thực hiện thì nên để lực ép ấn đều xuống, không nên lúc ấn nhẹ lúc ấn mạnh. Cách thông bồn cầu đơn giản nếu bạn biết các thực hiện, hãy lưu ý vấn đề này để thực hiện hiệu quả nhé. Nếu bạn sử dụng băng dính thì cũng tiến hành tương tự như miếng dán nhé.

thông bồn cầu bằng phương pháp khác
Một số phương pháp thông bồn cầu khác

Một số phương pháp thông bồn cầu thủ công khác

Ngoài phương pháp thông bồn cầu nghẹt bằng miếng dán thông bồn cầu thì bạn cũng có thể sử dụng những phương pháp thông bồn cầu bằng thử công khác mà không tiêu tốn nhiều chi phí như:

Thông bồn cầu nghẹt với đá lạnh: Bạn sử dụng đá lạnh loai nhỏ khoảng 2kg về đổ trực tiếp vào bồn cầu, sau đó xả nước mạnh ra. Với áp suất của nước kết hợp với đá lạnh tạo nên một lốc xoáy cuốn trôi đi những chất cặn bã cứng đầu bám ở bồn cầu.

Thông bồn cầu với cocacola: Nước coca không chỉ giúp bạn giải khát mà nó cũng có khả năng thông bồn cầu nghẹt giúp bạn đấy. Tính sủi bót trong nước coca giống như banking soda vậy, nó có chức năng bào mòn sạch những lớp cặn cứng đầu. Vì vậy khi sử dụng để thông bồn cầu thì rất hiệu quả nhờ vào tính năng này đấy nhé.

phương pháp thông bồn cầu khác
Một số phương pháp thông bồn cầu khác

Thông bồn cầu bằng các bột thông tắc: Hiện nay trên các cửa hàng có rất nhiều loại bột thông tắc bồn cầu được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Khi bạn mua về chỉ cần đổ vào bồn cầu và đậy nắp lại, mọi vấn đề thì các chất hóa học bên trong sẽ tự xúc tác lại với nhau. Vài giờ sau đó bạn đến xả nước để làm sạch bồn cầu là xong. Cách thực hiện này sẽ rất hiệu quả và tiết kiệm thời gian nếu bạn chọn thông vào trước lúc đi ngủ và sáng mai dậy chỉ cần xả nước nữa thôi.

Với những cách thông bồn cầu phổ thông trên sẽ giúp bạn có thể thông bồn cầu hiệu quả mà không cần sự trợ giúp của dịch vụ. Nhưng nên lưu ý là phương pháp này chỉ phù hợp với nguyên nhân tắc bồn cầu ở mức độ nhẹ thôi nhé, còn nặng quá thì bạn phải cần nhờ đến dịch vụ đấy. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nhé. Chúc bạn áp dụng thông bồn cầu thành công!

tags: Thông tắc bồn cầu, bột thông cầu hữu hiệu, cách thông tắc cầu bằng bột thông cống, thông cầu uy tín tại Vũng Tàu, rút hầm cầu cống bị nghẹt nhanh chóng tại Vũng Tàu, nạo vét hố gas

Hút Hầm Cầu