https://ruthamcauvungtau.info

Top 5 cách thông bồn cầu nghẹt tại Vũng Tàu

Thông bồn cầu bị nghẹt là một trong những công việc nhà mang lại nhiều sự sợ hãi và khó khăn cho mọi người. Vậy làm cách nào để thông bồn cầu nghẹt tại Vũng Tàu? Hãy tìm hiểu ngay top 5 cách thông bồn cầu nghẹt tại Vũng Tàu cực hay ngay sau đây nhé!

“Nhà tôi thường xuyên gặp tình trạng nghẹt bồn cầu , thỉnh thoảng đi ngoài nhiều kèm với việc sử dụng nhiều giấy vệ sinh khó phân hủy nữa là coi như hôm đó tắc bồn cầu cả này. Khi bồn cầu tắc bốc lên mùi hôi thối nên cũng không ai chịu làm gì ngoài việc đóng cửa nhà vệ sinh lại và tìm thở vệ thông tắc. Nhưng như vậy thì lâu ngày cũng tốn kém rất nhiều.” Đây là lời chia sẻ của anh Khang cư trú tại Vũng Tàu. Để giúp anh Khang có thể giải quyết vấn đề thông nghẹt bồn cầu nhanh chóng vừa tiết kiệm thì mời các bạn tham khảo thông tin về thông bồn cầu nghẹt tại Vũng Tàu dưới đây.

Thực hiện thông bồn cầu nghẹt tại Vũng Tàu bằng tay

Đối với nguyên nhân gây nên bồn cầu ghẹt là do những vật dựng bằng nhựa hoặc sắt vô tình rơi xuống bồn cầu nhưng một số người ngại nhặt lên nên cố tình xả nước cho nó trôi đi. Nhưng dù xả bao nhiêu nước cũng không thể trôi được và bị tắc nghẽn lại. Chính nguyên nhân này bạn nên sử dụng thông bồn cầu nghẹt tại Vũng Tàu bằng tay là hiểu quả nhất mà mọi người thường sử dụng.

thông bồn cầu nghẹt
Thông bồn cầu nghẹt tại Vũng Tàu

Cách tiến hành công việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần mặc đồ kín đáo, đeo khẩu trang và đi găng tay vào. Sau đó luồn tay xuống bồn cầu và lấy vật chắn lên là được thôi. Nên bịt kín cơ thể để tráng bị vi khuẩn xâm nhập vào bạn nhé.

Thông bồn cầu bằng nước sôi

Cũng có trường hợp người ta sử dụng thông bồn cầu bằng nước sôi và rất nhiều quả. Vì nước sôi có công suất lớn có thể giúp dẩy các chất thải xuống hầm cầu một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn nấu một nồi nước sôi rồi đứng lên chiếc ghế và đổ thật mạnh vào bồn cầu. Nếu bạn nấu nước nóng thì có thể sử dụng bằng nước lạnh cũng được nhé. Chỉ cần một lượng nước lớn có thể lấy lực mạnh từ đó tạo áp suất có khả năng đẩy được vật cản ở bồn cầu.

thông bồn cầu nghẹt
Thông bồn cầu nghẹt bằng nước sôi

Pittong có thể thông bồn cầu hiệu quả

Dụng cụ pittong bạn rất dễ dàng tìm kiếm tại các cửa hàng nên bạn có thể sử dụng phương pháp này để thông bồn cầu rất hiệu quả. Trước hết, bạn đặt đế su vào miệng bồn cầu sau đó kéo tay cầm lên và hạ xuống như bạn đang bơm xi lanh ấy. Lấy lực thật mạnh mới có thể đẩy được vật cản đang mắc kẹt ở bồn cầu xuống hầm. Chỉ cần vài thao tác thôi bạn xả nước nếu thấy nước chảy nhanh tức bạn đã thành công. Nếu như nước vẫn chảy chậm hoặc không chảy thì bạn nên thực hiện lại nhé. Phương pháp sử dụng pittong có hiệu quả cao nhưng lại rất dễ bị văng chất thải nếu bạn không thực hiện cẩn thận. Vì vậy, trong quá trình làm việc cần chú ý cao độ nhé.

thông bồn cầu nghẹt
Thông bồn cầu nghẹt bằng pittong

Thực hiện thông bồn cầu bằng banking soda và dấm

Thông bồn cầu bằng banking soda và dấm không những mang lại cho bạn hiệu quả mà còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian nữa. Bạn mua banking soda và dấm về trộn đều rồi đổ trực tiếp lên bồn cầu, đậy nắp lại và mọi việc tự nó xử lý. Sau vài giờ bạn vào và xả nước ra để làm sạch bồn cầu là xong ngay. Cách này để tránh thời gian chờ đợi thì thường họ sẽ làm trước khi đi ngủ và sáng dậy chỉ việc xả nước bồn cầu nữa thôi. Ngoài banking sada và dấm thì bạn có thể sử dụng các loại bột thông bồn cầu.

Sử dụng dịch vụ thông bồn cầu tại nhà

thông bồn cầu nghẹt
Sử dụng dịch vụ thông bồn cầu tại nhà

Ở Vũng Tàu có rất nhiều công ty tiến hành thông bồn cầu tại nhà nếu như khách hàng có nhu cầu. Bạn sẽ rất dễ dàng tìm đến một địa chỉ để nhờ họ giúp đỡ về vấn đề này. Với trang thiết bị chuyên dụng kết hợp thợ giàu kinh nghiệm thì chỉ trong thời gian ngắn bồn cầu của bạn sẽ được thông ngay. Thông bồn cầu nghẹt tại Vũng Tàu với mức giá rất rẻ nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ nếu áp dụng những cách thông bồn cầu trên không hiệu quả.

Với những phương pháp thông bồn cầu nghẹt tại Vũng Tàu trên thì bạn tha hồ lựa chọn nhưng phương pháp thông phù hợp với bồn cầu của nhà. Nếu bạn có nhiều vấn đề cần được giải đáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời. Chúc bạn áp dụng các phương pháp trên thành công!

tags: thông bồn cầu giá rẻ tại Vũng Tàu, có nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Bà Rịa Vũng Tàu, hút hầm cầu Bà Rịa Vũng Tàu uy tín, hút hầm cầu chất lượng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Hút Hầm Cầu