https://ruthamcauvungtau.info

Vấn đề thông cầu cống nghẹt Vũng Tàu

Cầu cống bị nghẹt là một trong những vấn đề gây ra rất nhiều khó khăn và trở ngại cho việc sinh hoạt hằng ngày của các hộ gia đình. Với những đề đó thì cách giải quyết sẽ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề thông cầu cống nghẹt Vũng Tàu nhé!

“Đường cống dẫn nước thải ở nhà tắm đang bị tắc nghẽn trầm trọng, mặc dù xả nước rất nhiều nhưng nước cũng không thể thoát hết, tốc độ chảy rất chậm. Tôi không biết xử lý thông cống như thế nào cho hiệu quả” theo lời chia sẻ của chỉ Hà trú tại thành phố Vũng Tàu. Đây là một trong nhiều trường hợp khách hàng ở Vũng Tàu và trên cả nước thường gặp. Để giải quyết vấn đề thông cầu cống nghẹt Vũng Tàu trở nên đơn giản hơn thì bài viết dưới đây sẽ mách cho bạn cách thực hiện rõ ràng như sau.

Tại sao cầu cống bị nghẹt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng cầu cống bị nghẹt như rác thải, tóc, dầu mỡ, thức ăn thừa đổ xuống, các bã trà hoặc các vật dụng vô tình rơi xuống đường ống khiến cho nó bị bịt kín lại nên nước không thể thoát được. Hiện tượng tắc cầu cống trở nên phổ biến khi chúng ta không biết giữ gìn vệ sinh, để xả rác thải và nước thải một cách bừa bãi hoặc vô tình đánh rơi các vật cứng xuống đường ống.

thông cầu cống nghẹt
Tại sao cầu cống bị nghẹt

Khi cầu cống nghẹt sẽ xuất hiện những hiện tượng như nước chảy rất chậm và có khi không chảy được, mùi hôi thối bay lên kéo theo hàng tỉ con vi khuẩn. Nếu như để lâu ngày thì hệ thống đường cống sẽ nghẹt nặng hơn. Vấn đề thông cầu cống nghẹt Vũng Tàu hay nhiều nơi khác cũng có thể áp dụng cách thông dưới đây.

Phương pháp thông tắc cầu cống khi bị nghẹt

Khi đường ống dẫn nước bị tắc thì bạn có thể sử dụng những phương pháp đơn giản tại nhà để thông tắc như sử dụng các bột, nước sôi, nước dầu rửa bát hoặc các con vật có thể thông cống nghẹt nhanh chóng.

Đối với các loại bột thì người ta sử dụng nhiều nhất đó là banking soda kết hợp với dấm để thông tắc nhanh chóng. Bạn có thể tìm thấy nguyên liệu này tại các cửa hàng tạp hóa hoặc trong siêu thị. Sử dụng như sau: bạn trộn đều dấm với banking soda và đổ vào cống, mọi việc còn lại thì hỗn hợp này tự xử lý, vài giờ sau bạn vào xả nước để kiểm tra đã thông cống hay chưa. Sử dụng loại bột thông cống sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

thông cầu cống nghẹt
Phương pháp thông cầu cống nghẹt

Phương pháp thông cống nghẹt bằng cá trê hoặc lươn. Loài động vật này di chuyển là trườn và đầu vận động nhiều nếu như bạn sử dụng để thông cống thì quả là ý tưởng hay. Bạn lưu ý là nên để đầu của nó xuống đầu tiên để nó ủi rác thải đi, nhưng rác thải ở đây là những loại rác dễ trôi nhé, một số loại khó trôi như các vật cứng thì loại động vật này cũng có thể mắc kẹt đấy.

Đối với cầu cống bị tắc do dầu mỡ thì bạn sử dụng phương pháp đổ nước vừa đun sôi vào hoặc hòa nước sôi với dầu rửa chén bát để hoàn tan được dầu mẫu bàm nhiều trên thành cống. Phương pháp này chủ yếu dùng cho cống dẫn nước thải ở bồn rửa chén bát. Tuy nhiên, những cách làm trên không hiệu quả thì bạn có thể sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt Vũng Tàu.

Sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt Vũng Tàu 

Phương pháp thuê dịch vụ thông cầu cống nghẹt Vũng Tàu tuy có mức giá khá cao hơn so với những phương pháp thông cống trên nhưng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả trong tức thì. Với đội ngũ nhân viên thông cống chuyên nghiệp kết hợp với trang thiết bị thông cống hiện đại thì bất kỳ vật cản nào cũng có thể bị tống đi một cách nhanh gọn nhất.

thông cầu cống nghẹt
Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Vũng Tàu

Với dịch vụ thông cống uy tín thì khi sử dụng bạn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ của họ, nếu như vấn đề ống cống hết hạn sử dụng họ có thể giúp bạn lắp đặt thiết bị mới vào để thay thế nữa. Đặc biệt, bạn sẽ dễ dàng khi tìm đến một dịch vụ thông cầu cống nghẹt, vì hiện nay những công ty làm về dịch vụ này rất nhiều dàn trải khắp thành phố Vũng Tàu. Khi khách hàng gọi, bất kỳ thời gian nào không kể là lễ tết họ cũng đến sửa chữa giúp bạn. 

Với kinh nghiệm thông cầu cống nghẹt trên hy vọng bạn có thể lựa chọn đúng phương pháp phù hợp với tình trạng cầu cống nhà bạn. Có vấn đề gì thắc mắc cần được giải đáp thì bạn có thể truy cấp vào trang web chúng tôi để được tư vấn kịp thời. Chúc bạn thành công!

tags: thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu cống bị nghẹt, bột thông cống hiệu quả, dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu, rút hầm cầu giá rẻ mà chất lượng, hút hầm cầu uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu

Hút Hầm Cầu